Đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Tân Uyên chuyên nghiệp

An toàn vệ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình và của toàn xã hội. Chính vì thế, việc đào tạo an toàn vệ sinh viên là hoạt động bồi dưỡng nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh trong môi trường sống và lao động luôn rất cần thiết. Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 – Đơn vị đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Tân Uyên chuyên nghiệp, luôn cập nhật kiến thức mới, phù hợp trong mọi điều kiện sống và làm việc!

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 – đơn vị đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Tân Uyên

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 - đơn vị đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Tân Uyên
Đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Tân Uyên

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 cung cấp dịch vụ đào tạo an toàn vệ sinh viên đáp ứng các yêu cầu công tác an toàn vệ sinh lao động, phù hợp với các quy định về an toàn. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thức chuyên môn vững, có kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động,…chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đào tạo hiệu quà, chất lượng chuẩn xác, uy tín nhất. 

Chúng tôi nhận đào tạo học viên trên cơ sở đảm bảo Luật an toàn, vệ sinh lao động về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động; huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Bình Dương

Nhiệm vụ của an toàn vệ sinh viên

Đào tạo an toàn vệ sinh viên
Đào tạo an toàn vệ sinh viên

An toàn vệ sinh viên?

Căn cứ theo khoản 1 Điều 74 Luật An toàn, vệ sinh lao động năm 2015 thì An toàn vệ sinh viên là người lao động làm các công việc về an toàn, vệ sinh lao động. Là người lao động trực tiếp cũng như am hiểu chuyên môn và kỹ thuật về an toàn, vệ sinh lao động.

Nhiệm vụ của an toàn vệ sinh viên?

An toàn vệ sinh viên thực hiện nhiệm vụ dưới sự quản lý và hướng dẫn của BCH công đoàn cơ sở, và quy chế của mạng lưới an toàn, vệ sinh viên.

An toàn vệ sinh viên phối hợp về chuyên môn, kỹ thuật với người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động hoặc bộ phận quản lý công tác an toàn, vệ sinh lao động, người làm công tác y tế hoặc bộ phận y tế tại doanh nghiệp để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Có trách nhiệm tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn mọi người nâng cao nhận thức về bảo hộ lao động và chấp hành tốt công tác an toàn vệ sinh lao động. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ, bảo vệ môi trường,…

Phát hiện, ngăn chặn kịp thời những thiếu sót tồn tại, những biểu hiện vi phạm pháp luật bảo hộ lao động và quy định về an toàn vệ sinh lao động.

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh viên

Tất cả những người lao động trực tiếp ở các tổ sản xuất, công tác chuyên môn…nếu đáp ứng được nguyên tắc, tiêu chuẩn quy định đều có thể được bầu chọn trở thành an toàn vệ sinh viên.

An toàn vệ sinh viên là người có kinh nghiệm nghề nghiệp, có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm về công tác bảo hộ lao động. 

Được đào tạo qua về nghiệp vụ an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động.

Có sức khỏe, uy tín, nhiệt tình gương mẫu trong việc thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động.

Hãy liên hệ Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 để được hỗ trợ, tư vấn và nhận được những lớp đào tạo theo yêu cầu ngay nhé!

>>> Đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Dĩ An uy tín

>>> Khóa đào tạo an toàn vệ sinh viên tại Thuận An chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ 3

  • MST : 3703016224
  • Địa chỉ : 138, Đường DX 063, KP 8, P. Định Hòa, Tp Thủ Dầu Một , T. Bình Dương
  • Email : kiemdinhdaotaonghiepvu3@gmail.com
  • Hotline : 0909 685 559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *