Tổng quan về kiểm định & đào tạo nghiệp vụ 3

Kiểm định & Đào tạo nghiệp vụ 3 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động uy tín trong ngành kiểm định chất lượng tại Bình Dương nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với mục tiêu mang đến cho các khách hàng với các dịch vụ kiểm định tốt nhất, với mức chi phí tối ưu mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 được thành lập với chức năng hoạt động chính là Kiểm định các loại máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 được nhận giấy cấp phép đủ điều kiện để hoạt động dịch vụ kiểm định an toàn lao động, vệ sinh lao động.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi cũng nhận được quyết định về việc cấp phép giấy chứng nhận đủ điều kiện để hoạt động kiểm định từ cục An toàn lao động Bộ lao động thương binh và xã hội.

Tầm nhìn

– Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định, đơn vị Kiểm Định An Toàn Bình Dương đã hình thành cho mình được đội ngũ kiểm định viên, giảng viên giàu năng lực, được đào tạo bài bản, sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn lao động, kiểm định chất lượng.

– Mang đến cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp những dịch vị kiểm định, an toàn chất lượng tốt nhất.

– Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn nỗ lực, cố gắng phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

– Chúng tôi luôn đặt sự an toàn trong các công trình lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là cơ hội để đơn vị có thể phát triển xa hơn trong tương lai.

Mục tiêu

– Mục tiêu hàng đầu của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, những lợi ích hàng đầu. Hỗ trợ khách hàng trong việc đảm bảo an toàn cho thiết bị lao động và cả người sử dụng.

Giá trị cốt lõi 

-Tại Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 có đầy đủ các chức năng, chuyên môn để mang đến các dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.

– Các máy móc, trang thiết bị đều là các máy móc hiện đại, đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu, những đòi hỏi cao về an toàn trong công tác kiểm định và dịch vụ kỹ thuật an toàn.

Phương châm làm việc của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3

– Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định an toàn cam kết mang tới cho khách hàng những biện pháp tối ưu nhất về an toàn trên các công trường xây dựng.

– Với phương châm làm việc “ Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – An toàn”, chúng tôi tự tin khẳng định là trung tâm kiểm định an toàn hàng đầu được nhiều đơn vị, tổ chức chọn lựa là đơn vị đối tác.

Dịch vụ của chúng tôi

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ như:

 • Kiểm định, hiệu chuẩn lĩnh vực khối lượng – dung tích
 • Kiểm định, hiệu chuẩn lĩnh vực âm thanh – tần số – độ dài
 • Kiểm định, hiệu chuẩn lĩnh vực nhiệt – ẩm độ
 • Kiểm định, thử nghiệm lĩnh vực thiết bị y tế
 • Kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm lĩnh vực điện – áp suất – cơ học
 • Kiểm định kỹ thuật thiết bị an toàn
 • Kiểm định, hiệu chuẩn lĩnh vực hóa lý
 • Và các dịch vụ liên quan

6 tiêu chí hoạt động

 1. Đơn vị Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 hoạt động và được cấp phép từ các Bộ ngành liên quan.
 2. Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn và kết hợp sử dụng mang đến chất lượng tốt nhất.
 3. Cung cấp các thiết bị kiểm định an toàn chất lượng đảm bảo được sự chính xác cao, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra trong quá trình kiểm định.
 4. Luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.
 5. Giá cả dịch vụ đi đôi với chất lượng mà khách hàng nhận được.
 6. Kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao, đem lại sự an toàn cho các công trình.

Liên hệ với chúng tôi

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ 3

 • MST : 3703016224
 • Địa chỉ : 138, Đường DX 063, KP 8, P. Định Hòa, Tp Thủ Dầu Một , T. Bình Dương
 • Email : kiemdinhdaotaonghiepvu3@gmail.com
 • Hotline : 0909 685 559