5 điều cần biết về đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

Tiêu chí an toàn luôn đặt lên hàng đầu luôn trong bất kỳ công việc nào. Đối với những người lao động làm việc với xe nâng ngoài những kĩ năng về chuyên môn nghề nghiệp. Người lao động cần trang bị kiến thức về đào tạo an toàn xe nâng. Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu về đào tạo an toàn xe nâng, hãy tham khảo bài viết “Những điều cần biết về đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo” của chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhé!

5 điều cần biết về đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo
5 điều cần biết về đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

5 điều cần biết về đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

Đào tạo an toàn xe nâng là gì ?

Xe nâng được sử dụng với mục đích nâng, hạ, dỡ hàng hóa với khối lượng và trọng tải lớn mà cong người không thể tự làm được. Giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Đào tạo an toàn xe nâng là hình thức huấn luyện các nội dung quy định, kiến thức về vận hành xe nâng an toàn, nhận biết và xử lý các tình huống khi vận hành xe nâng, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Cơ sở pháp lý khóa đào tạo an toàn xe nâng

Căn cứ vào Nghị Định 44/2016/NĐ-CP và Nghị Định 140/2018/NĐ-CP và  Thông tư số 06/ 2020/ TT-BLĐTBXH ban hành danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt an toàn vệ sinh lao động.

Đối tượng nào nên khóa đào tạo an toàn xe nâng?

Nhóm đối tượng cần tham gia khóa học này bao gồm:

  • Người vận hành xe nâng
  • Người làm công tác an toàn

Nội dung khóa đào tạo an toàn xe nâng

Nội dung khóa đào tạo an toàn xe nâng của Kiểm định và  huấn luyện về an toàn vận hành thiết bị nâng, các học viên sẽ được học về lý thuyết và thực hành xoay quanh nội dung kỹ thuật và yêu cầu khi sử dụng, làm việc với thiết bị nâng.

>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo an toàn xe nâng tại Bình Dương

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

Đảm bảo an toàn cho người lao động

Người lao động làm việc với xe nâng được tham gia các khóa đào tạo an toàn xe nâng đầy đủ sẽ giúp đảm bảo được an toàn khi làm việc. Đảm bảo được chính sức khỏe của người lao động và đồng nghiệp. Tạo môi trường làm việc an toàn.  Tránh được các rủi ro khi làm việc.

Đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật

Một doanh nghiệp uy tín phải đảm bảo tuân thủ mọi quy định của pháp luật, bao gồm cả việc cho người lao động của doanh nghiệp tham gia đầy đủ các khóa đào tạo an toàn cho từng vị trí công việc. Đối với việc vận hành xe nâng cũng cần phải tuân thủ các quy định về an toàn cho người lao động.

Giúp nâng cao uy tín và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp chú tâm vào đào tạo an toàn cho người lao động thể hiện được sự tuân thủ pháp luật và quan tâm đến người lao động. Giúp nâng cao uy tín và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo
Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là một trong những đơn vị đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo, Bình Dương  hàng đầu. Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại được quý học viên, doanh nghiệp tin tưởng đến vậy. Dưới đây là một vài điểm mạnh của khóa đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo của chúng tôi:

  • Giáo trình chi tiết, bài bản, sinh động, dễ hiểu và dễ ứng dụng, có nhiều hình ảnh, video minh họa trực quan, nội dung được cập nhật mới nhất theo các quy định hiện hành.
  • Giảng viên có chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy
  • Hỗ trợ tư vấn trước và sau khóa học miễn phí, nhiệt tình, trách nhiệm
  • Có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp
  •  Học phí ưu đãi cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhiều lao động tham gia.
  • Sau khóa huấn luyện, đảm bảo các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận huấn luyên an toàn vận hành thiết bị nâng theo tiêu chuẩn, hợp pháp đúng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh Xã Hội.

Nếu quý khách có nhu cầu tham gia khóa đào tạo an toàn xe nâng tại Phú Giáo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tham khảo bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *