Đoàn cơ sở Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương

Ngày 16/8/2023, Đoàn cơ sở Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức lễ ra mắt thành lập chi đoàn Công ty Cổ phần Kiểm định và Đào tạo nghiệp vụ 3, chỉ định đồng chí Tạ Kim Quyền – giám đốc Công ty làm bí thư chi đoàn.

Việc thành lập tổ chức Đoàn trong các doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước là một hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy đoàn viên, thanh niên nâng cao hiệu suất lao động, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của các doanh nghiệp. Còn hơn thế nữa, thông qua việc chăm lo về đời sống tinh thần, các hoạt động bổ trợ của tổ chức Đoàn còn giúp người lao động nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, trách nhiệm, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, cùng lúc tạo ra môi trường doanh nghiệp tốt để những người trẻ này cống hiến, rèn luyện và trưởng thành, đồng thời giúp doanh nghiệp phát huy sức trẻ, tính tiên phong, đi đầu của thanh niên trong sản xuất – kinh doanh.

Giám đốc Tạ Kim Quyền thấu hiểu rõ vai trò của Chi đoàn cơ sở và muốn thúc đẩy sân chơi này tại IVT3, tạo động lực lớn hơn nữa cho hoài bão phát triển của Kiểm định và Đào tạo Nghiệp vụ 3. Buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng đầy ấm áp và tính cam kết. Chúc cho IVT3 vững mạnh với sức trẻ và hoài bão của những Đoàn viên trẻ và đầy nhiệt huyết.

Một số hình ảnh tại Lễ ra mắt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *