Đơn vị huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng uy tín

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là đơn  vị chuyên huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện các nội dung học nghề, đào tạo an toàn lao động cho lĩnh vực như an toàn điện, cầu trục, nồi hơi,… Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho học viên những kiến thức chất lượng, đảm bảo thực học, thực làm. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về khóa huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng nhé!

Các hình thức huấn luyện an toàn điện
Đơn vị huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng uy tín

Máy nén khí là gì?

Máy nén khí là thiết bị có chức năng tạo ra các luồng khí với áp suất cao  bằng cách làm giảm thể tích của chúng. Máy nén được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như y tế, cơ khí, thực phẩm,…

Máy nén được cấu tạo từ các phần chính như: máy nén, bình chịu áp lực, đường ống dẫn khí, van an toàn, đồng hồ áp suất…)

Các hình thức huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng

Học viên có nhu cầu học về vận hành máy nén khí có thể tham khảo các hình thức học từ các địa chỉ tin cậy như: đào tạo qua các trường lớp chuyên ngành, các cơ sở dạy nghề, các cơ quan kiểm định, trung tâm huấn luyện hay cơ sở chế tạo.

>> Xem thêm: Đào tạo vận hành máy nén khí tại Bình Dương

Những ai nên tham gia huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng?

Những người vận hành máy nén khi đều phải được huấn luyện nghiệp vụ và có chứng chỉ vận hành máy nén khí mới được vận hành. Ngoài ra, tại khoản Khoản 3, Điều 23, Nghị định 28/2020/NĐ-CP quy định xử phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với người sử dụng lao động khi cho vận hành lò hơi mà không qua đào tạo.

Vì vậy, những người lao động nếu có ý định làm việc vận hành máy nén thì đều nên học để có thể vận hành được máy nén khí an toàn.

Ngoài ra, những quản lý, nhân viên bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra đều cần trang bị cho mình những kiến thức về vận hành máy nén khí để có thể làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

Thêm vào đó, bất cứ công dân đủ 18 tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học đều có thể tham gia huấn luyện vận hành máy nén khí. Vì vậy, nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu trên và mong muốn có chứng chỉ vận hành máy nén khí thì đừng ngần ngại tìm hiểu và tham gia huấn luyện của chúng tôi nhé!

Thời gian và nội dung đào tạo của khóa huấn luyện vận hành máy nén khí

Thời đào tạo trình độ sơ cấp tối thiểu là 300 giờ. Chương trình học vận hành máy nén khí gồm các moldul như sau:

  • Tìm hiểu tổng quan về máy nén khí
  • Các quy định về an toàn lao động
  • Bảo trì – bảo dưỡng máy nén khí
  • Kỹ thuật vận hành máy nén khí

Trong quá trình học, học viên được đào tạo đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Nội dung học ngắn gọn, chắt lọc những nội dung cần thiết nhất. Giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng kiến thức cho học viên. Nội dung thực hành giúp học viên có những kiến thức vận hành tốt nhất, thực học, thực làm.

Đơn vị huấn luyện vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng uy tín- Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3

 

Khóa huấn luyện vận hành nồi hơi tại Bàu Bàng
Khóa huấn luyện vận hành máy nén khí của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3

Khi tham gia khóa huấn luyện vận hành máy nén tại Bàu Bàng của chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo với giáo án rõ ràng, bài bản. Đội ngũ  giảng viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. Ngoài ra, Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo phục vụ tốt cho quá trình dạy học. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ trước và sau khóa học nhiệt tình, trách nhiệm.

Nếu quý học viên có nhu cầu tìm hiểu về khóa huấn luyện vận hành máy nén khí của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.

Ngoài đào tạo huấn luyện về vận hành máy nén khí tại Bàu Bàng, chúng tôi còn đào tạo vận hành máy nén khí tại khu vực Bình Dương cùng nhiều nội dung huấn luyện, đào tạo nghề khác. 

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *