Đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng

Ngành điện là một ngành nghề dễ xảy ra những tai nạn nguy hiểm. Hiểu được thực trạng này các doanh nghiệp rất chú trọng đào tạo huấn luyện an toàn điện cho người lao động.Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về khóa huấn luyện an toàn điện và đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng nhé!

An toàn điện là gì?

Là những biện pháp được thực hiện để đảm bảo an toàn cho người, máy móc, thiết bị và tài sản khi sử dụng điện và các thiết bị điện.

Đào tạo an toàn điện chính là đào tạo những kiến thức giúp cho người lao động có thể vận hành các thiết bị điện an toàn.

Huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng

Các biện pháp an toàn điện gồm có:

 • Chú trọng thiết kế, lắp đặt hệ thống điện và bảo trì các thiết bị điện an toàn cho mọi người.
 • Giảm thiểu và phòng chống các nguy cơ nguy hiểm có thể xảy ra khi sử dụng các thiết bị điện.
 • Đào tạo và hướng dẫn cho người lao động cách vận hành an toàn các thiết bị và hệ thống điện.
 • Hiểu và tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng, vận hành các thiết bị điện.

Đối tượng nào cần tham gia huấn luyện an toàn điện?

Những người trực tiếp làm việc với điện, các thiết bị điện đều phải được huấn luyện an toàn điện. Các vị trí làm việc như kỹ sư điện, nhân viên viên, kỹ thuật viên hay các nhân viên bảo trì, chuyên gia liên quan đến điện và các thiết bị điện.

Ngoài ra, những người lao động và quản lý, lãnh đạo cần nắm rõ các quy định, tiêu chuẩn an toàn điện để đảm bảo bố trí, sắp xếp các thiết bị được vận hành một cách an toàn.

>> Tham khảo bài viết: Đơn vị đào tạo an toàn điện tại Bình Dương

Lợi ích của đào tạo an toàn điện

 • Đảm bảo an toàn cho người lao động, giảm thiểu, ngăn chặn những nguy cơ tai nạn do điện và các thiết bị điện.
 • Bảo vệ tài sản cho doanh nghiệp. Ảnh hưởng của rủi ro điện đến các thiết bị, tài sản của doanh nghiệp là rất lớn. Vì vậy an toàn điện cần được đảm bảo để tránh thiệt hại về tài sản.
 • Nhân viên làm việc hiệu quả hơn, do hiểu rõ về các vận hành an toàn, an tâm hơn khi làm việc.
 • Đào tạo an toàn điện cho người lao động theo đúng quy định của pháp luật thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên và cũng là tuân thủ quy định của pháp luật. Tránh vi phạm pháp luật.
 • Doanh nghiệp được đào tạo an toàn điện và tuân thủ các quy định an toàn điện thể hiện được sự chuyên nghiệp, tạo được lòng tin, uy tín cho khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Các hình thức huấn luyện an toàn điện

Huấn luyện an toàn điện bao gồm nhiều loại, áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Bao gồm huấn luyện lần đầu, huấn luyện định kỳ và huấn luyện bổ sung.

Huấn luyện lần đầu

Dành cho đối tượng người lao động mới, trước khi bắt đầu công việc. Ở lần huấn luyện này người lao động sẽ được học về những khái niệm cơ bản về điện, những nguy hiểm và cách phòng tránh, đảm bảo an toàn.

Thời gian đào tạo ít nhất là 24 giờ ( tương đương 3 ngày làm việc)

Huấn luyện định kỳ

Dành cho đối tượng đã có thẻ an toàn điện và thực hiện huấn luyện định kỳ ít nhất là một năm một lần. Ở lần huấn luyện này người sẽ ôn lại những kiến thức cơ bản và thực hành các kỹ năng đảm bảo an toàn điện khi làm việc.

Thời gian đào tạo ít nhất là 8 giờ ( tương đương 1 ngày làm việc)

Huấn luyện bổ sung

Dành cho đối tượng người lao động có thay đổi công việc hoặc công nghệ liên quan đến điện. Người lao động sẽ được học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với những công nghệ mới.

Thời gian đào tạo tùy thuộc vào công nghệ, nội dung học.

Các hình thức huấn luyện an toàn điện
Các hình thức huấn luyện an toàn điện

Đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng

Hiện nay, an toàn cho người lao động là ưu tiên hàng đầu. Để tránh cho người lao động không gặp rủi ro khi làm việc, bản thân người lao động phải có những kiến thức chuyên môn vững vàng. Cùng với đó là những kiến thức về an toàn lao động.

Theo quy định, đào tạo cấp thẻ an toàn điện được thực hiện bởi các đơn vị đào tạo được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp chứng nhận đào tạo an toàn lao động, hoặc các cơ quan, tổ chức có năng lực đào tạo an toàn điện.  

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng,  uy tín đạt các tiêu chí mà Luật quy định. Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều học viên, doanh nghiệp. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các đào tạo an toàn điện tại đơn vị chúng tôi.

Đến với Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 quý học viên sẽ được đào tạo với giáo án rõ ràng, giảng viên là những người có kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài đào tạo về an toàn điện, chúng tôi còn đào tạo an toàn hàn cắt, an toàn cầu trục,… và rất nhiều nội dung huấn luyện an toàn khác.

Nếu quý khách quan tâm đến đơn vị chuyên huấn luyện an toàn điện tại Bàu Bàng chất lượng hoặc các khóa huấn luyện an toàn khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Tham khảo thêm bài viết:

Đơn vị đào tạo an toàn điện tại Tân Uyên uy tín

Đào tạo an toàn điện tại Bến Cát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ 3

 • MST : 3703016224
 • Địa chỉ : 138, Đường DX 063, KP 8, P. Định Hòa, Tp Thủ Dầu Một , T. Bình Dương
 • Email : kiemdinhdaotaonghiepvu3@gmail.com
 • Hotline : 0909 685 559

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *