Khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo cho người lao động

Khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo là một trong những khóa đào tạo được quan tâm cho những người lao động làm việc trong các lĩnh vực như công nghiệp, sản xuất, hay bất cứ nghề nghiệp nào có nguy cơ cao về tai nạn lao động. Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là đơn vị uy tín chuyên đào tạo khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo cho người lao động. Cùng tham khảo khóa học của chúng tôi nhé.

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương
Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương

Giới thiệu khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương

Trong khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương, quý học viên sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân trong quá trình lao động. Trong đó có các quy định pháp luật về an toàn lao động, nhận biết được những nguy hiểm từ đó có kỹ năng phòng tránh và cấp cứu trong các trường hợp khẩn cấp. Dưới đây là một số thông tin về khóa đào tạo huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3.

Đối tượng đào tạo

Theo quy định của nước ta thì tất cả các nhóm người lao động thuộc nhóm 1 đến nhóm 6 đều phải tham gia huấn luyện an toàn lao động. Cụ thể Theo quy định tại Điều 17 Nghị định 44/2016/NĐ-CP được sửa đổi bởi khoản 5 Điều 1 Nghị định 140/2018/NĐ-CP quy định về đối tượng tham dự khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động như sau:

 • Nhóm 1:  phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương; cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Khoản này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.
 • Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm: Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở; người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
 • Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm 1, 3, 5, 6 quy định tại khoản này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
 • Nhóm 5: Người làm công tác y tế.
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.

Thời gian huấn luyện

Thời gian huấn luyện an toàn lao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại công việc, ngành nghề… Tuy nhiên, Tổng thời gian huấn luyện chính xác của từng nhóm được quy định tại điều 19 Nghị định 44/2016/NĐ-CP cụ thể: nhóm 6 là 4 giờ; nhóm 1, 4,5 là 16 giờ; nhóm 3 là 24 giờ; nhóm 2 là 48 giờ.

>> Xem thêm: Trung tâm đào tạo an toàn lao động tại Bình Dương

Nội dung của khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3.

Nội dung huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo của Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 bao gồm các kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhận biết và xử lý các rủi ro nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, Cụ thể, huấn luyện an toàn lao động  bao gồm các nội dung như:

 • Kiến thức về luật an toàn lao động, quy định về an toàn lao động của nhà nước và của doanh nghiệp.
 • Kiến thức về nguy cơ và các loại tai nạn lao động trong môi trường làm việc.
 • Kỹ năng và cách thức sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân và thiết bị bảo vệ chung.
 • Các phương pháp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.
Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương uy tín
Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương uy tín

Lợi ích của việc tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương

Tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và học viên, cụ thể:

Về phía người sử dụng lao động:

 • Đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
 • Giảm thiểu được các chi phí do rủi ro khi mất an toàn của nhân viên trong quá trình lao động.
 • Đảm bảo thực hiện sản xuất được trơn tru, tránh các rủi ro.
 • Tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đối với các đối thủ cạnh tranh khác. Tạo ra uy tín và sự chuyên nghiệp về mọi mặt, từ đó nâng tầm thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

Về phía người lao động:

 • Bản thân người lao động được trang bị kiến thức về đảm bảo rủi ro khi lao động
 • Hiểu biết được các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn lao động
 • Giảm thiểu được các nguy cơ xảy ra tai nạn, ngoài ra khi xảy ra tai nạn cũng biết cách xử lý từ đó bảo vệ được bản thân và đồng nghiệp xung quanh.

Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 chuyên đào tạo, huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương

Tự hào là đơn vị uy tín đã đào tạo rất nhiều quý học viên các khóa huấn luyện trong đó có cả đào tạo an toàn lao động. Quý học viên, quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động tại Phú Giáo, Bình Dương vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *