Huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng uy tín, chuyên nghiệp

Huấn luyện an toàn thiết bị áp lực là một trong những lịch vực rất được quan tâm. Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 là nơi huẩn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng uy tín, chuyên nghiệp.

Huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng uy tín, chuyên nghiệp
Huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng uy tín, chuyên nghiệp

Thiết bị áp lực và những loại thiết bị áp lực

Thiết bị áp lực được hiểu đơn giản là tất cả những hệ thống hay thiết bị làm việc với các chất lỏng hoặc khí mà có áp suất cao hơn khí quyển. Những công việc này thường có những nguy cơ rủi ro cao về nổ, do vậy yêu cầu người lao động cần nắm rõ những nguyên tắc trong việc vận hành an toàn thiết bị áp lực.

Thiết bị áp lực gồm những loại sau:

Thiết bị  không đốt nóng: Bao gồm các loại bình, các chai chứa khí hóa lỏng, các ống dẫn môi chất có áp suất.

Thiết bị đốt nóng: Bao gồm các loại lò hơi, nồi đun điện, nồi hấp… Các thiết bị này đều được đun nóng do nguồn nhiệt của lửa, từ điện… hoặc do sức nóng của môi chất bên trong.

>> Tham khảo bài viết: đào tạo an toàn về thiết bị áp lực tại Bình Dương

Những thông tin chính về khóa học huấn luyện an toàn thiết bị áp lực

Cơ sở pháp lý của huấn luyện an toàn thiết bị áp lực

Nghị định 44/2016/NĐ-CP Luật an toàn vệ sinh lao động quy định về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động và tổ chức các khóa học huấn luyện an toàn thiết bị áp lực.

Các doanh nghiệp cần tuân thủ pháp luật và thực hiện đúng theo quy định của nhà nước. Thực hiện đưa hoạt động đào tạo về huấn luyện an toàn lao động trong đó có an toàn thiết bị lực cho người lao động làm việc trong tổ chức của mình.

Đối tượng cần tham gia huấn luyện an toàn thiết bị áp lực

Những người trực tiếp làm việc, có liên quan với máy móc, thiết bị áp suất như: Nhân viên vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng, những người làm công tác an toàn.

Những nội dung có trong khóa huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng của chúng tôi

khóa huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng của Ivt3

Đến với khóa huấn luyện thiết bị áp lực tại Bàu Bàng của trung tâm Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3, học viên sẽ được đào tạo những nội dung sau:

  • Những quy định Pháp luật về an toàn vệ sinh, lao động
  • Kiến thức cơ bản về các thiết bị áp lực
  • Yêu cầu kỹ thuật an toàn lao động khi làm việc với các thiết bị áp lực. Bao gồm  các yêu cầu kiểm tra, giám sát các thiết bị áp lực.
  • Ứng phó, xử lý các trường hợp sự cố xảy ra và sơ cứu tai nạn lao động khi sử dụng thiết bị áp lực. Bao gồm quy trình vận hành, xử lý khi gặp các trường hợp rủi ro khi vận hành thiết bị áp lực. Quy trình ngưng sử dụng, bảo dưỡng…

Trong quá trình đào tạo, học viên vừa được học lý thuyết vừa được thao tác trực tiếp. Từ đó, học viên sẽ nhớ lâu hơn, hiểu rõ hơn về nội dung đào tạo.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đào tạo học viên trực tiếp tại các doanh nghiệp. Liên hệ với  Kiểm định và đào tạo nghiệp vụ 3 để được tư vấn về khóa học huấn luyện an toàn thiết bị áp lực tại Bàu Bàng ngay hôm nay. 

Tham khảo thêm bài viết:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ 3

  • MST : 3703016224
  • Địa chỉ : 138, Đường DX 063, KP 8, P. Định Hòa, Tp Thủ Dầu Một , T. Bình Dương
  • Email : kiemdinhdaotaonghiepvu3@gmail.com
  • Hotline : 0909 685 559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *